Xe Volvo

Xe Volvo
Volvo là một công ty xe hơi Thụy Điển mà hầu hết mọi người đều biết về danh tiếng của hãng vì sự an toàn. Gần đây người đánh giá có xu hướng khen ngợi xe Volvo và SUV cho thiết kế tinh tế và đẹp. Mặc dù Volvo có nguồn gốc từ Thụy Điển nhưng nó thuộc sở hữu của một công ty Trung Quốc. Tại Mỹ Volvo bán các dòng xe sedan, SUV. Volvo thường cạnh tranh với Buick, Acura và Lexus. Những ngày này, thương hiệu đã cải thiện dịch vụ của mình bằng cách chế tạo các phương tiện cũng cung cấp một lượng hào phóng phong cách và hiệu suất.

Tìm theo Hãng và dòng xe

HOẶC

Tìm theo Dáng xe

Vào đầu những năm 90 Volvo tung ra 850 chiếc xe, là chiếc xe điều khiển đầu tiên của Volvo kết hợp bởi sự an toàn. Thập kỷ này cũng đã chứng kiến Volvo tung ra những mẫu xe mới như S40 và C70 những chiếc xe ô tô thẩm mỹ điêu khắc, tròn hơn. Công ty đã trở thành một phần của gia đình Ford khi được mua lại bởi nhà sản xuất ô tô vào năm 1998. Ford đã giúp Volvo về tài chính, trong khi Volvo cung cấp cho Ford những công nghệ an toàn mới và nền tảng xe hơi. Do những khó khăn tài chính của Ford trong cuộc suy thoái của Mỹ, tuy nhiên Ford đã bán Volvo cho nhà sản xuất ô tô Trung Quốc Geely vào năm 2010.
Không rõ chủ nhân mới của Volvo sẽ hướng dẫn thương hiệu lâu dài như thế nào, nhưng rất có thể Volvo sẽ tiếp tục cung cấp dòng xe sedan, coupe và SUV được biết đến với sự kết hợp giữa sự an toàn và hứng thú lái xe.
Không có tin đăng theo yêu cầu