Tìm theo
Hãng và dòng xe

HOẶC
Doanh số bán xe Wagon
Miền Bắc Đã bán: 4
4%
Miền Trung Đã bán: 16
16%
Miền Nam Đã bán: 82
80%
(8 dòng xe)

Kiểu dáng Wagon

 • Liên hệ
  Xe Lincoln MKT

  Xe Lincoln Lincoln MKT

  Lincoln cỡ lớn cung cấp cho khách hàng những chuyến đi được cải thiện đáng kể, xử lí nhanh gọn, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Các công nghệ an toàn mới được kết hợp mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích và những tính năng phù hợp thậm chí là vượt trội hơn so với các đối thủ đắt tiền khác.

 • Liên hệ
  Xe Volvo V60

  Xe Volvo Volvo V60

  ​Hãng xe nổi tiếng Volvo tiết lộ Volvo V60 năm cửa mới, kích thước trung bình , tiện nghi cao cấp. Thiết kế linh hoạt của V60 đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chiếc xe này thực sự hữu dụng đối với các gia đình kèm nhiều công nghệ hiện đại ,trong khi nó  vẫn thừa hưởng nhiều tính năng ưu việt của dòng sedan.

 • Liên hệ
  Xe Audi A4

  Xe Audi Audi A4

  ​Audi A4 AvantĐể tăng sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường như : Mercedes-Benz C-Class, BMW 3-Series , hãng xe Audi đã tiến hành  nâng cấp cho dòng xe A4 theo hướng thể thao hơn, có phần lạnh lùng hơn, rộng rãi hơn.

 • 3 tỷ 90 triệu
   
  Xe Volvo V90

  Xe Volvo Volvo V90

  ​Volvo V90 2019 được đánh giá là chiếc xe Thụy Điển đẹp nhất thế giới, Volvo tự tin mang sản phẩm của mình đi cạnh tranh với các hãng xe lớn trên thế giới như BMW, Mercedes, Audi… Với số tiền khách hàng phải bỏ ra để sở hữu V90 thì khách hàng sẽ nhận lại được sự hài lòng về tất cả các phương diện về thiết kế ngoại thất nội thất cũng như các tính nă...

 • 1 tỷ 777 triệu
   
  Xe Subaru Outback

  Xe Subaru Subaru Outback

  ​Subaru OutbackSubaru Outback là mẫu xe chiến lược vừa được nhà sản xuất ôtô Subaru ra mắt tại Triển lãm ôtô thời gian vừa qua. Nó chắc chắn sẽ trở thành một trong các dòng xe được ưa chuộng nhất năm 2019.

 • Liên hệ
   
  Xe Subaru Levorg

  Xe Subaru Subaru Levorg

  ​​Subaru LevorgSubaru Levorg là dòng xe gia đình mới mẻ được ra mắt lần đầu trên thế giới vào năm 2014 và nó chính thức có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2015. Subaru Levorg có vẻ ngoài hiện đại, khách hàng có thể thường xuyên đi du lich, dã ngoại trên chiếc xe này.

 • 4 tỷ 779 triệu
   
  Xe Porsche Panamera

  Xe Porsche Porsche Panamera

  ​Porsche Panamera Turbo S E-hybrid 2019Porsche vừa chính thức cho ra mắt phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng Panamera với sức mạnh đến từ khối động cơ V8 4.0L mang tên Porsche Panamera Turbo S E-hybrid. Các đối thủ cạnh tranh bao gồm Audi RS7 Performance,  Mercedes-AMG S65…

 • 690 triệu
   
  Xe Kia Rondo

  Xe Kia Kia Rondo

  ​Kia Rondo 2019 là một chiếc xe compact MPV cỡ nhỏ, thay thế cho Carens để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường