Doanh số xe Xe bán tải trong tháng 03/2019

Miền Bắc Đã bán: 823
48%
Miền Trung Đã bán: 281
16%
Miền Nam Đã bán: 611
36%
(11 dòng xe)

Xe bán tải

 • Liên hệ
  Xe GMC Sierra

  Xe GMC GMC Sierra

  GMC Sierra Denali được thiết kế lại hoàn toàn từ thiết kế đến trang bị động cơ với hi vọng trở thành một chiếc bán tải phổ biến và mạnh nhất trong phân khúc.

 • Liên hệ
  Xe Toyota Tundra

  Xe Toyota Toyota Tundra

  ​Toyota Tundra 2019 có thiết kế thể thao, hợp thời mang lại cảm giác khỏe khoắn hiện đại nhờ những tiện nghi cũng như các tính năng an toàn được trang bị

 • Liên hệ
  Xe Honda Ridgeline

  Xe Honda Honda Ridgeline

  ​Honda Ridgeline 2019 là thế hệ thứ hai của chiếc xe tải hạng trung sáng tạo của Honda. Chiếc xe mang đến cho khách hàng sự tiện ích và linh hoạt ở một mức độ cao hơn, hiệu suất năng động cùng với sức kéo mạnh mẽ.

 • Liên hệ
  Xe Chevrolet Silverado

  Xe Chevrolet Chevrolet Silverado

  ​Chevrolet  SilveradoTrong phân khúc xe bán tải, Chevrolet xâm nhập vào thị trường ô tô Việt Nam và nhanh chóng khẳng định được vị trí của chúng ở phân khúc này. Chevrolet Silverado 2019 được đánh giá là đối thủ đáng gờm của F-150 và Ram 1500.

 • 649 triệu
   
  Xe Nissan Navara

  Xe Nissan Nissan Navara

  ​​Nissan Navara EL 2019- chiếc xe bán tải cung cấp khả năng chở hàng hóa tuyệt vời, mang lại trải nghiệm lái xe kiểu Crossover cải thiện đáng kể khả năng vận hành mà mức giá phải chăng. Hai phiên bản mới được ra mắt của Nissan Navara mang nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các đối thủ sừng sỏ như Ford Ranger

 • 730 triệu
   
  Xe Mitsubishi Triton

  Xe Mitsubishi Mitsubishi Triton

  ​Mitsubishi Triton là mẫu xe bán tải được nhiều người biết đến với nhiều ưu điểm từ ngoại thất đến nội thất, từ sức mạnh động cơ đến những tính năng vượt trội khác.

 • 650 triệu
   
  Xe Isuzu D-Max

  Xe Isuzu Isuzu D-Max

  ​Isuzu đã trình làng phiên bản nâng cấp của dòng xe D-Max với những cải tiến nhẹ ở ngoại thất và nâng cấp tính năng an toàn. Mới ra mắt nhưng dòng xe này đã đón nhận những phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

 • 619 triệu
   
  Xe Chevrolet Colorado

  Xe Chevrolet Chevrolet Colorado

  ​Chevrolet Colorado 2019 đã được ra mắt và bán tại Việt Nam, đây là mẫu bán tải mạnh mẽ, với vóc dáng khoẻ khoắn . Diện mạo tinh tế nam tính kết hợp không  gian nội thất rộng rãi, thoải mái, mẫu xe đem lại những trãi nghiệm đầy thú vị cho khách hàng. Chevrolet Colorado 2019 đang là cái tên được nhiều người nhắc đến trong phân khúc xe bán tải tại Vi...

 • 674 triệu
   
  Xe Mazda BT-50

  Xe Mazda Mazda BT-50

  ​Mazda BT-50 là dòng xe bán tải khá được lòng khách hàng trên thế giới và một phần ở thị trường ô tôViệt Nam với một số thay đổi cả về ngoại thất, nội thất và trang bị giúp xe có cái nhìn hiện đại, an toàn với người dùng .

 • 673 triệu
   
  Xe Toyota Hilux

  Xe Toyota Toyota Hilux

  ​Toyota Hilux 2019 là lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam với những thay đổi tích cực về nội thất, ngoại thất cũng như khả năng vận hành mạnh mẽ.