Doanh số xe Xe MPV trong tháng 03/2019

Miền Bắc Đã bán: 641
23%
Miền Trung Đã bán: 234
8%
Miền Nam Đã bán: 1,904
69%
(11 dòng xe)

Xe MPV

 • 537 triệu
   
  Xe Toyota Avanza

  Xe Toyota Toyota Avanza

  Toyota Avanza là dòng xe đa dụng cỡ nhỏ, được nhập khẩu từ Indonesia với các trang bị hiện đại. Nó là đối thủ của Ford Ecosport 2019 , Honda HRV 2019 và Hyundai Kona 2019.

 • 1 tỷ 900 triệu
   
  Xe Volkswagen Sharan

  Xe Volkswagen Volkswagen Sharan

  Volkswagen Sharan 2016 được ra mắt và trở thành mẫu MVP Đức bán chạy nhất phân khúc với giá tại thời điểm ra mắt khoảng 1,9 tỷ đồng.

 • Liên hệ
  Xe Chevrolet Orlando

  Xe Chevrolet Chevrolet Orlando

  Chevrolet Orlando là mẫu xe đa dụng 7 chỗ , một trong những mẫu SUV cỡ lớn của hãng xe Mỹ. Hiện nay chiếc xe này đã được ra mắt và bán tại Việt Nam. Chính vì sự đa dụng của xe, tiện nghi hiện đại và cách sắp xếp không gian linh hoạt đã làm cho chiếc xe chiếm được sự chú ý lớn của khách hàng tại Việt Nam.

 • Liên hệ
  Xe Suzuki Ertiga

  Xe Suzuki Suzuki Ertiga

  ​Hãng Suzuki chọn triển lãm IIMS 2019 hiện đang diễn ra ở Indonesia để ra mắt thế hệ mới của mẫu xe MPV cỡ nhỏ Ertiga.Suzuki Ertiga là đối thủ của Toyota Innova.

 • Liên hệ
  Xe Toyota Alphard

  Xe Toyota Toyota Alphard

  ​Toyota đã giới thiệu chiếc minivan cỡ lớn Alphard 2019 đến tham dự triển lãm Bangkok Motor Show 2019 với ngoại thất đẹp mắt, phần đầu xe ấn tượng và thiết kế sang trọng.

 • Liên hệ
  Xe Toyota Hiace

  Xe Toyota Toyota Hiace

  ​Toyota Hiace là một trong những hãng xe được ưa chuộng nhất hiện nay. Là đối thủ của các hãng xe uy tín hàng đầu thế giới như: Hyundai Solati, Ford Transit Custom, Renault Trafic, Fiat Scudo…

 • 581 triệu
   
  Xe Toyota Innova

  Xe Toyota Toyota Innova

  ​Toyota Innova 2019 mới ra mắt nhưng đã gây được sự chú ý của khách hàng nhờ vào sự cải tiến không ngừng từ thiết kế ngoại thất cho đến nội thất cũng như là động cơ.

 • 690 triệu
   
  Xe Kia Rondo

  Xe Kia Kia Rondo

  ​Kia Rondo 2019 là một chiếc xe compact MPV cỡ nhỏ, thay thế cho Carens để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

 • 1 tỷ 129 triệu
   
  Xe Kia Sedona

  Xe Kia Kia Sedona

  ​Kia sedona 2019 thuộc phân khúc MPV cỡ lớn đứng chung sân cạnh tranh với Honda Odyssey.Dòng xe này mang lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng.

 • Liên hệ
   
  Xe Honda Odyssey

  Xe Honda Honda Odyssey

  ​Honda đã nắm bắt tung ra mẫu minivan mới với hầu hết các tính năng như người dùng mong đợi. Honda đã áp dụng thiết kế của Civic đối với Odyssey 2019 để cạnh tranh tốt hơn với đối thủ mới là Chrysler Pacificay.