Xếp hạng xe có giá tốt nhất 2022

Tìm xe có giá tốt nhất theo từng phân khúc được chia ra số tiền bạn muốn chi cho một chiếc xe ô tô là một khởi đầu tuyệt vời trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm chiếc xe mới đó. Nếu bạn đang có ngân sách đã ước tính và đã đặt và muốn tận dụng tối đa số tiền của mình, bạn đã tìm đến đúng nơi.

Với một loạt các phương tiện từ xe đi lại thực tế đến xe sang, những danh sách 60 xe tốt nhất để lựa chọn phương án tài chính trong năm 2020, dựa trên dữ liệu bán hàng và giá cả của XEOTO, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy mẫu xe ô tô phù hợp với bạn.

Ô tô được liệt kê theo giá trung bình, dao động từ 500 triệu đến hơn 1 tỷ 500 triệu. Hãy lưu ý rằng một số mẫu xe mức cắt và chọn năm sản xuất mẫu xe có thể làm tăng giá xe trong danh sách của chúng tôi lên nhiều hơn giá trung bình.

Top: SUV và Minivan

Top: Xe sedan giá rẻ

SUV và Minivan

 • Mazda CX-5: SUV 5 Chỗ có giá tốt nhất
 • Mitsubishi Pajero Sport: SUV 7 Chỗ có giá tốt nhất
 • Kia Seltos: SUV Nhỏ gọn có giá tốt nhất

Xe sedan giá rẻ

 • Hyundai Accent: Sedan hạng B có giá tốt nhất

Cho dù bạn là người lái xe hàng ngày sẽ không phá vỡ tài chính, như Hyundai Sonata hay Volkswagen Jetta , hoặc bạn đang tìm kiếm một chiếc xe cho một người lái xe mới, có rất nhiều lựa chọn.

Nếu ngân sách của bạn kéo dài thêm một chút và bạn cần một chiếc xe thực tế cho những việc lặt vặt trong gia đình hoặc đi chơi với bạn bè, bạn nên xem Subaru Outback tự hào có AWD tiêu chuẩn trong tất cả các năm mô hình và trang trí, Infiniti Q50 hoặc Audi A4 .

Có lẽ đó là một chút phấn khích mà bạn theo đuổi và có thể một trong những chiếc xe thể thao hơn trong danh sách này sẽ khiến bạn chú ý. Hãy xem Kia Stinger, Dodge Challenger, Jaguar F-Type hoặc Porsche Panamera.

Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tính năng bắt đầu với những điều cơ bản bạn có thể mong đợi như điều khiển hành trình và Apple CarPlay® cho đến các hệ thống giải trí sang trọng và bộ tiện ích lái xe tiên tiến.

Hãy lưu ý rằng dưới đây là một số mức giá xe tốt nhất có sẵn và bạn chọn mẫu xe yêu thích có thể làm tăng giá xe trong danh sách của chúng tôi lên nhiều hơn giá mức trung bình. (Xe lắp ráp trong nước được giảm 50% phí trước bạ)

Xe bình dân giá tốt nhất từ 350 triệu - 600 triệu

 1. Hyundai Accent
 2. Hyundai Elantra
 3. Mitsubishi Attrage
 4. Mazda 2
 5. Toyota Vios
 6. Honda City
 7. Kia Cerato
 8. Nissan Sunny
 9. Kia Soluto
 10. Hyundai i10

Xe có giá tốt nhất từ 700 triệu - 900 triệu

 1. Honda Civic
 2. Kia Optima
 3. Mazda 3
 4. Mazda 6
 5. Volkswagen Jetta
 6. Vinfast Lux A2.0

Xe hạng trung có giá tốt nhất từ 900 triệu - 1 tỷ 300 triệu

 1. Honda Accord
 2. Hyundai Sonata
 3. Toyota Camry
 4. Mercedes-Benz C180
 5. Nissan Teana
 6. Subaru Legacy
 7. Volkswagen Passat
 8. Audi A3
 9. Nissan Altima