(11 dòng xe)

Xe thể thao

 • Liên hệ
  Xe Toyota 86

  Xe Toyota Toyota 86

  ​Toyota GT 86 được nâng cấp và mang một phong cách mới ấn tượng hơn để trở thành một hãng xe thể thao đình đám của Toyota Nhật . Những năm gần đây, hãng xe này có thể dễ dàng nhận biết với những nét riêng vô cùng ấn tượng

 • Liên hệ
  Xe Ford Mustang

  Xe Ford Ford Mustang

  ​Ford Mustang 2019 được giới thiệu ra thị trường toàn cầu lần đầu tiên vào tháng 1/2019. Hơn 1 năm sau, những chiếc đầu tiên mới được đưa về nước. Với những chi tiết phân mảng được thiết kế góc cạnh hơn thế hệ trước.

 • Liên hệ
  Xe Chevrolet Camaro

  Xe Chevrolet Chevrolet Camaro

  ​Chevrolet CamaroChevrolet đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng xe "cơ bắp" mang tên Camaro. Với 2 kiểu dáng coupe và mui trần nổi bật,  Chevrolet Camaro sẽ tiếp tục cạnh tranh với những đối thủ truyền thống như Ford Mustang hay Dodge Challenger.

 • Liên hệ
  Xe Ferrari 488

  Xe Ferrari Ferrari 488

  ​Ferrari 488 PistaFerrari 488 Pista là chiếc siêu xe thể thao V8 mạnh nhất mà Ferrari của Ý và định vị cạnh tranh với đối thủ McLaren 720S, Porsche 911 GT2 RS...

 • Liên hệ
  Xe Mercedes-AMG G500

  Xe Mercedes-AMG Mercedes-AMG G500

  ​Không chỉ phổ biến như những dòng xe sedan hạng sang nhưng G500 lại vô cùng nổi tiếng bởi thiết kế đặc trưng và khả năng vận hành Off-road cực chất.

 • Liên hệ
  Xe Mercedes-AMG G65

  Xe Mercedes-AMG Mercedes-AMG G65

  ​Mercedes G65 AMG 2019 là mẫu xe thuộc dòng G-Class mới nhất của hãng và được trang bị các công nghệ hiện đại với thiết kế ngoại thất, nội thất mang phong cách thể thao, mạnh mẽ.

 • Liên hệ
  Xe Mercedes-AMG G63

  Xe Mercedes-AMG Mercedes-AMG G63

  ​Mercedes AMG G63 2019 là chiếc xe SUV 5 chỗ thiết kế từ ngoại thất đến nội thất đậm chất thể thao, mạnh mẽ. Vừa có khả năng vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình, vừa được trang bị công nghệ hàng đầu của Mercedes .

 • Liên hệ
  Xe Maserati GranCabrio

  Xe Maserati Maserati GranCabrio

  ​Maserati GranCabrio 2019 được giới thiệu tại Việt Nam, với những khác biệt dễ nhận thấy ở ngoại hình. Mẫu xe mui trần 2 cửa đến từ Italy sở hữu lưới tản nhiệt lớn hơn so với phiên bản trước, góc cạnh hơn.

 • 15 tỷ 206 triệu
   
  Xe Maserati GranTurismo

  Xe Maserati Maserati GranTurismo

  ​GranTurismo 2019 chính thức có mặt tại Malaysia với các thiết kế sang trọng, lịch lãm và công nghệ hiện đại đã thu hút được mọi ánh nhìn của khách hàng.

 • Liên hệ
  Xe BMW Z4

  Xe BMW BMW Z4

  Z4 concept là sự tiến hóa những giấc mơ của con người trong nửa thế kỷ vừa qua, nó là một chiếc xe kiểu cách làm thỏa mãn những kẻ cuồng xe thật sự - không phải phân khúc yêu thích SUV cao cấp hay một chiếc xe điện chán ngắt.